Chủ đầu tư dự án Aloha Beach Village Phan Thiết – Việt Úc Group

Một dự án bất động sản lớn thì một nhà đầu tư có thể không thể kham nổi, do vậy cần có sự phối hợp của nhiều đơn vị khác. Chủ đầu tư dự án Aloha Beach Village Phan Thiết là sự kết hợp của đơn vị Việt Úc và Thắng Lợi. Đây là hai đơn vị lớn, có tiếng tăm trong lĩnh vực xâu dựng nhà ở, đặc biệt là căn hộ chung cư, biệt thự khu vực phía Nam.

Cổng chào dự án Aloha Phan Thiết Bình Thuận
Sự kết hợp hoàn hảo của các ông chủ đầu tư căn hộ biển Aloha Phan Thiết

Bình Thuận không chỉ có những bãi cát dài trải đầy nắng gió mà nó còn được thiên nhiên ban tặng cho bãi biển xanh mát, non nước hữu tình. Nơi đây hứa hẹn sẽ một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do chủ đầu tư Viet Uc Group và Thắng Lợi Group quyết định đầu tư vào mảnh đất vàng này.

Tập đoàn Việt Úc ra đời từ năm 2006, đã có gần 12 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Việt Úc Group hoạt động với sứ mệnh là phát triển dự án và khai thác bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chất lượng phù hợp cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ VIỆT ÚC

Tên giao dịch: VIET UC INTRA CORP
Mã số thuế: 0304711686
Địa chỉ: 69/4/69 đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Từ Văn Phước
Ngày cấp giấy phép: 24/11/2006
Ngày hoạt động: 01/12/2006 (Đã hoạt động 12 năm)
Lĩnh Vực Chủ Yếu:
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê (Mã Ngành : L68100).

Tập đoàn Việt Úc Group

Để mang thương hiệu của mình ra tầm thế giới, Việt Úc sẽ liên kết và phát triển với các công ty du lịch chuyên về du lịch nghỉ dưỡng tại các vùng biển nổi tiếng trên thế giới như: Madagasca, Rio, Địa Trung Hải, Đảo Ba Li, Australia, Hawaii.

Với một dự án lớn như khu đô thị Aloha Beach Village Bình Thuận, Việt Úc Group đã kết hợp với Tập đoàn Thắng Lợi. Thắng Lợi Group ra đời từ năm 2010, sau 6 năm hoạt động đã có 7 công ty thành viên. Thắng Lợi Group cung cấp những dự án bất động sản với tiêu chí “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất” nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, kiến tạo cộng đồng sống văn minh, hiện đại, đồng thời mang lại lợi ích bền vững cho nhà đầu tư.

Thắng Lợi Group chủ dự án Aloha

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

Tên giao dịch: THANG LOI REAL ESTATE., JSC
Mã số thuế: 0310151834
Địa chỉ: 340 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Dương Long Thành
Ngày cấp giấy phép: 14/07/2010
Ngày hoạt động: 01/08/2010 (Đã hoạt động 6 năm)
Lĩnh Vực Chủ Yếu:
Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất (Mã Ngành: L68200)

Chủ tịch nước bắt tay với chủ đầu tư Aloha

Dự án đẳng cấp trên thành phố biển Phan Thiết

Với mong muốn tạo ra một kỳ quan trên thành phố biển Phan Thiết, chủ đầu tư condotel Aloha Phan Thiết xây dựng một dự án đẳng cấp mang phong cách Condotel vừa có chức năng của một khách sạn, vừa có chức năng của một căn hộ để sinh hoạt, nghỉ dưỡng.

Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Aloha Mũi Né 2 hứa hẹn sẽ là một khu du lịch, nghỉ dưỡng và nhà ở top đầu Việt Nam. Giá mỗi căn hộ khá hợp lý, xứng đáng để các nhà đầu tư lựa chọn.