Giá bán và chính sách mua căn hộ Aloha Beach Village Phan Thiết

Đời sống con người ngày càng được cải thiện, điều kiện kinh tế tăng cao nên ngoài nhu cầu về nơi sống lý tưởng thì nó còn phải đáp ứng được nhu cầu phục vụ nghỉ dưỡng, tận hưởng những nền văn mình hiện đại. Vậy còn chần chờ gì mà không chấm ngay một điểm cho khu du lịch nghỉ dưỡng, biệt thự Aloha Phan Thiết. Giá bán và chính sách đang có nhiều hấp dẫn cho những vị khách đầu tiên.

Phối cảnh dự án Aloha Phan Thiết Bình Thuận
Giá bán ưu đãi bất ngờ cho khách hàng

Khó có thể tìm thấy một địa điểm nghỉ dưỡng và sinh sống nào đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được điều kiện “thiên thời , địa lợi, nhân hòa” như ở Aloha Phan Thiết. Ngay cạnh bờ biển uốn lượn, đẹp nhất nước ta là quần thể khu du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự được phối hợp hoàn hảo đến từ mét đất với giá bán hấp dẫn vô cùng.

Giá bán và chính sách Dự ánAloha Phan Thiết do chủ đầu tư là tập đoàn Việt Úc cung cấp cho khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên chỉ từ 900 triệu – 1.1 tỷ/căn cho Condotel Aloha 2 Phòng Ngủ. Với một sản phẩm bất động sản kèm nghỉ dưỡng thì cái giá đó là rất “mềm” hoàn toàn nằm trong khả năng của những đối tượng đang khát khao được sở hữu một vị trí tuyệt đẹp.

Khi bước chân vào từng căn hộ của Condotel Aloha khách hàng sẽ phải choáng ngợp trước kiến trúc nội thất hoàn hảo, hiện đại như một thành phố thu nhỏ. Từ đây, những phong cảnh biển xanh, mây trắng, nắng vàng đem lại không khí trong lành tươi mát, đảm bảo cuộc sống an yên và hạnh phúc.

Giá bán và chính sách Dự án Aloha Phan Thiết đem lại quyền lợi cho khách hàng

Chủ đầu tư cam kết với 100% khách hàng khi đầu tư vào đây sẽ có lợi nhuận tăng vọt nhanh chóng qua từng năm. Điều mà rất ít dự án bất động sản nào mang đến cho chủ đầu tư chính là quyền sở hữu vĩnh viễn, sổ đỏ cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được chia sử trọn đời 75% lợi nhuận từ việc khai thác và quản lý cho thuê cùng các kỳ nghỉ dưỡng của Việt Úc Corp.

Hệ thống tiện ích tại Condotel Aloha Phan Thiết
Giá bán và chính sách Dự án Aloha Phan Thiết đem đến cho khách hàng với nhiều ưu đãi như được thanh toán thành nhiều đợt, ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối thiểu 60% giá trị căn hộ, đồng thời được chiết khấu 5% kèm 1 vé du lịch.

Quả là có nhiều điều bất ngờ cho khách hàng khi đầu tư đồng tiền thông minh vào hệ thống dự án Aloha Phan Thiết. Ngoài được tận hưởng hàng chục tiện ích hợp lý, hiện đại mà chỉ phải bỏ ra số vốn tương đối hợp lý thì quá tuyệt vời.