Giới thiệu dự án Aloha Beach Village của Việt Úc Group

Hiếm có dự án nào lại quy tụ những chủ đầu tư, đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam và quốc tế như dự án Aloha Beach Village. Khởi công xây dựng từ tháng 3/2017, dự án đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng và giới đầu tư. Aloha Phan Thiết với toàn cảnh về dự án chắc chắn sẽ khiến khách hàng đi đến quyết định cuối cùng vào dự án này.

Phối cảnh đẹp của dự án Aloha Beach Village Bình Thuận
Aloha Beach Village Bình Thuận những nhà thiết kế tài ba

Hầu như các ông chủ bất động sản đều muốn thương hiệu của mình đứng top đầu về chất lượng sản phẩm. Họ muốn sự toàn quyền sở hữu và đầu tư vào dự án, tuy nhiên với một siêu dự án như Aloha Mũi Né 2 thì một thôi chưa đủ.

Với số vốn 3.200 tỉ đồng, dự án ra đời là sự kết hợp hoàn hảo của hai ông trùm đầu tư bất động sản là tập đoàn Việt Úc và tập đoàn Thắng Lợi. Một đơn vị có dày dạn kinh nghiệm trên thương trường (Viet Uc Group) và một đơn vị có tầm nhìn , phong cách hiện đại( Thang Lọi Group) đã tạo nên siêu phẩm quần thể du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng Aloha Beach Phan Thiết.


Bên cạnh đó, Căn hộ biển Aloha Phan Thiết còn có sự phối hợp của hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng như:

♦ Ngân hàng bảo trợ tài chính: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

♦ Đơn vị vận hành khai thác: CMC Commercial Realty Group của Mỹ.

♦ Đơn vị xây dựng: Công ty Địa Ốc Sài Gòn Việt Úc

♦ Tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành

♦ Tư vấn nội thất: DP Plus – Dinh Phát

♦ Aloha áp dụng những giải pháp công nghệ của DIP và được Warrior hỗ trợ về branding và marketing.

Nổi bật nhất đó là Dự án đoạt giải thưởng Thiết kế xuất sắc của Hiệp hội Thiết kế Bất động sản Châu Á -Thái Bình Dương, do Tập đoàn ICEHK Hồng Kông thiết kế. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật và chỉ được chứng minh giá trị qua thời gian.

Dự án Aloha Phan Thiết hữa hẹn là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất mọi thời đại. Bởi lẽ nó là sự kết hợp của tinh hoa và khoa học hiện đại, con mắt thẩm mỹ tinh tường của nhà thiết kế. Cái tên Aloha theo tiếng Haiwai nghĩa là tình cảm yêu thương và trân quý. Nó cũng chính là ý nghĩa mà chủ đầu tư thổi hồn vào khu nghỉ dưỡng này, mong muốn mọi người có được cuộc sống viên mãn, tràn ngâp yêu thương và có những phút giây an yên, hạnh phúc nhất.

Thông tin giới thiệu dự án Aloha Phan Thiết của chủ đầu tư chắc chắn sẽ giúp mọi nhà đầu tư có quyết định đúng đắn khi rót vốn vào đây.