Sự khác biệt tại căn hộ Condotel Aloha Phan Thiết

Năm 2017 đánh dấu “cuộc lộn ngược dòng” trên thị trường bất động sản khi Việt Úc Group công bố dự án căn hộ Condotel Aloha Phan Thiết bên cạnh những dự án hoành tráng của các ông lớn như Vingroup, Sungroup. Tất cả giới chuyên gia cũng như khách hàng đầu tư đã đổ dồn chú ý vào siêu dự án này khi nó án ngữ tại vị trí kim cương đẹp nhất của tỉnh Bình Thuận đó là bên cạnh bãi biển tuyệt đẹp dài 27km Phan Thiết.

Phối cảnh đẹp của dự án Aloha Beach Village Bình Thuận
✅ Điểm ấn tượng của căn hộ Condotel Aloha Phan Thiết

Vị trí dự án tiềm năng ra sao chính là yếu tố đầu tiên để đánh giá khả năng sinh lời khi đầu tư vào bất động sản. Một mảnh đất rộng mênh mông những không có vị thế, hướng phong thủy, gần trung tâm thì đều không có giá trị cao bằng đất nhỏ mà vị trí đẹp. Chính bởi yếu tố ấy mà chủ đầu tư Việt Úc Group đã xây dựng dự án Aloha Phan Thiết tại vị trí không dự án nào so sánh được khi nó nằm bên cạnh bờ biển đẹp nhất hành tinh.

Dự án còn tọa lạc liền kề 2 sân bay lớn là Long Thành và Phan Thiết tạo điều kiện giao thông tiện lợi cho cư dân. Bên cạnh đó là hơn 30 resort nghỉ dưỡng nằm song sing với dự án giúp mọi người tiết kiệm được chi phí đi lại tới những khu nghỉ dưỡng xa xôi khác. Sở hữu thế lưng tựa núi, mặt hướng biển, căn hộ Condotel Aloha Phan Thiết thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên. Nó được bầu chọn là những điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

Vị trí dự án Aloha Beach Village Phan Thiết
✅ Đặc điểm của dự án Aloha Phan Thiết

Chủ đầu tư và nhà thiết kế đã biến dự án thành một quần thể hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi. Căn hộ Condotel Aloha Phan Thiết có thiết kế không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà còn đáp ứng yêu cầu về nhà ở và kinh doanh sinh lời mà các dự án khác không có được.

Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Mỗi căn hộ được thiết kế ưu việt nhằm vào những mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng tùy ý sử dụng. Số lượng phòng ngủ từ 1 – 3 phòng ngủ cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê để không làm lãng phí nguồn tài nguyên đất ở.

Đây là điểm khác biệt rất lớn mà các dự án bất động sản khác không có được. Condotel Aloha Phan Thiết giống như một khách sạn, nhà nghỉ cao cấp không chỉ để ở đơn thuần. Hãy đến với thiên đường nghỉ dưỡng để cảm nhận vể đẹp không còn tiềm ẩn của thành phố biển mộng mơ.