Tiến độ thi công dự án Aloha Beach Village Bình Thuận

Tiềm năng phát triển du lịch đã đưa Phan Thiết trở thành một điểm du lịch đáng đến của tất cả mọi người. Chính vì lượng khách du lịch liên tục tăng hàng năm nên các nhà đầu tư đã nhanh chóng cập nhật tình hình và tiến hành xây dựng các dự án khu đô thị, nghỉ dưỡng, biệt thực phục vụ nhu cầu trên. Trong đó, nổi bật là tiến độ thi công dự án Aloha Phan Thiết đang được giới đầu tư quan tâm.

Phối cảnh dự án Aloha Phan Thiết Bình Thuận

Được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017, Tiến độ thi công Aloha Beach Phan Thiết đang được chủ đầu tư nhanh chóng đẩy nhanh để có thể kịp với kế hoạch đề ra. Dự án xây dựng trên diện tích 15ha với số vốn hơn 3 nghìn tỷ đồng là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Bình Thuận.

Aloha Phan Thiết là dự án được đầu tư xây dựng theo mô hình hoàn toàn mới lạ. Nó là khu quần thể bao gồm resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. Tọa lạc tại ví trí vàng, nằm ngay trục đường biển kéo dài 27 km tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận – nổi tiếng với các địa danh Suối Nhum – Mõm Đá Nhảy – Mũi Kê Gà cùng thiên cảnh hoang sơ trữ tình.

Tiến độ thi công Aloha Beach Village Phan Thiết

Mỗi một hình ảnh kiểu mẫu giới thiệu đến khách hàng đều nhận được sự ngưỡng mộ và chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển, thu hồi vốn nhanh chóng. Hiện tai, cơ bản phần móng đã được hoàn thành và đang gấp rút triển khai các hạng mục khác. Nhà thầu xây dựng phấn đấu đên quý IV 2017 sẽ đưa tòa Ruby và trung tâm thương mại Diamond đi vào hoạt động.

Tận hưởng cuộc sống vương quốc Haiwai

Với số vốn đầu tư lớn cùng đội ngũ thiết kế đến từ các đơn vị hàng đầu trong nước và quốc tế, Condotel Aloha Phan Thiết được tái hiện như khung cảnh của thành phố Haiwai đầy phồn hoa, sôi động. Khách hàng sẽ cảm nhận được bầu không khí trong lành cùng bờ cát dài mênh mông, óng ánh nắng vàng. Chủ đầu tư điểm vào quần thể những tiện ích hiện đại, đẳng cấp xứng tầm với nguồn đầu tư của khách hàng.

Hệ thống tiện ích căn hộ Aloha Beach Village Phan Thiết
Tại đây có 32 hạng mục tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng cho cư dân như trung tâm thương mại, Shophouse, công viên, hồ bơi, phòng tập, chuỗi nhà hàng 4 sao, quán bar đẳng cấp, hầm rượu sang trọng…Chắc chắn nơi đây sẽ là điểm hút khách du lịch, nhà đầu tư lớn nhất nước ta. Hiện tại Tiến độ thi công Aloha Bình Thuận đang được cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể nắm được thông tin và đầu tư đúng thời điểm, sinh lời nhanh chóng.