Vị trí VÀNG đắc địa căn hộ biển Aloha Beach Phan Thiết

Nếu bạn đã quá quen thuộc với không gian nghỉ dưỡng, du lịch Phan Thiết Bình Thuận thì có thể tham khảo một vị trí mới không kém phần sang trọng, đầy đủ tiện nghi đó là Aloha beach Village Mũi Né 2. Vị trí căn hộ biển Aloha Beach Phan Thiết tọa lạc tại Mũi Né 2 (Hàm Thuận Nam) – Phan Thiết, có diện tích 15ha một Đô thị Thương mại – Giải trí – Sinh thái – Đẳng cấp. Bạn sẽ được chăm sóc đúng với số tiền mà mình đầu tư vào đây.

Vị trí dự án Aloha Beach Village Phan Thiết

Dự án Aloha Bình Thuận do tâp đoàn Việt Úc phối hợp với Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư là một công trình trọng điểm của Bình Thuận. Phát huy thế mạnh là một vùng biển nên thơ, kinh tế, văn hóa xã hội phát triển, dự án là một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp dành cho mọi người.

Vị trí dự án Aloha Beach Village Phan Thiết tọa lạc tại vị trí kim cương liền kề 2 sân bay quốc tế Long Thành và Phan Thiết, kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Nó được xây dựng bên cạnh các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Khu du lịch Núi Tà Cú, Bãi Đá nhảy, Dinh Thầy Thím, Ngọn Hải Đăng cổ nhất Đông Dương.

Đặc biệt Aloha Beach có view hướng biển đón gió, bình minh thơ mộng hữu tình. Từ đây, các cư dân có thể tỏa đi 3 hướng:

1. Hướng từ Hồ Chí Minh –> cao tốc Sài Gòn – Trung Lương –> Ngã rẽ Thuận Quý –> Thuận Thành –> Dự án Aloha Beach Village

2. Hướng TP.Phan Thiết –> Trần Hưng Đạo –> ĐT 719 –> Dự án Aloha Beach Village

3. Hướng thị xã Lagi –> ĐT 709 –> Dự án Aloha Phan Thiết.Lợi thế của dự án phần lớn nằm  đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của đông đảo người dân.

Aloha Beach Village mang phong cách Haiwai

Chủ đầu tư Aloha là những người có tầm nhìn và sự hiểu biết về phong cách xây dưng hiện đại trên thế giới nên đã áp dụng vào dự án Phan Thiết.

Aloha mang hawai đến với Bình Thuận Việt Nam

Aloha Phan Thiết có được vị thế vàng cùng thiết kế kiểu Condotel với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Kiến trúc giống như một khách sạn, resort cao cấp cùng dịch vụ tiện nghi hiện đại dành cho giới thượng lưu.

Sở hữu một căn hộ nơi đây chắc chắn chủ đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi ích, nhất là những khoản lợi nhuận đầu tư khổng lồ. Hãy một lần đến với Aloha Phan Thiết Mũi Né 2 để được cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống hòa với thiên nhiên, ngắm bình minh đón gió biển và tận -hưởng những tiện nghi có 1-0-2